Trở về trang đầu » » Đảng cộng sản Việt Nam là một đảng độc tài chuyên chế

Đảng cộng sản Việt Nam là một đảng độc tài chuyên chế


Trần Trọng Hiếu

Đảng cộng sản Việt Nam là một đảng độc tài chuyên chế cai trị đất nước bằng bạo lực công an trị. Là một bộ phận cuả Quốc Tế Vô Sản, đảng cộng sản Việt Nam chủ trương cướp chính quyền để thống trị nhân dân Việt Nam nhằm  xử dụng xương máu cuả nhân dân và tài lực cuà đất nước Việt Nam để  bành trướng chủ nghiã cộng sản phục vụ quyền lợi cho đế quốc cộng sản Liên Xô. Nhưng hôm nay đế quốc cộng sản Liên Xô đã sụp đổ vì mục tiêu không tưởng và đã chia thành nhiều quốc gia tự trị, vậy đảng cộng sản Việt Nam vẫn hô hào tiến lên chủ nghiã xã hội để làm gì, và để phục vụ cho ai ?

Dựa vào những khẩu hiệu và chủ trương sắt máu, đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục cưỡng bức nhân dân Việt Nam phải tuyệt đối trung thành và hy sinh cho đảng cộng sản Việt Nam. Người dân không được quyền sống cho ra con người có nhân phẩm, có nhân quyền, có tự do, có dân chủ, gây nên cảnh bất công trong xã hội, gây nên cảnh giầu nghèo tương phản giữa nhân dân và đảng viên việt cộng. Nhân dân đau khổ bịnh tật không đủ tiền chữa trị, nhân dân thiếu thốn nghèo đói không đủ cơm ăn, tệ nạn xã hội ma tuý, đĩ điếm lan tràn, cướp cuả hãm hiếp thù hận chém giết nhau, đánh đập nhau, chửi  rủa lẫn nhau thậm tệ xẩy ra hàng ngày, cảnh chèn ép đè đạp lên nhau để tranh giành miếng ăn chả khác gì cầm thú, trong khi đảng viên việt cộng trở thành lũ đại gia, bọn tư bản đỏ sài tiền vung qua cửa sổ. Tất cả mọi tội lỗi này đều do đảng cộng sản Việt Nam gây ra . . .  


Nhân dân Việt Nam có muốn mãi mãi sống như thế này hay không? Không nói ra mọi người đều rõ câu trả lời. Đó là không ai lại muốn phải sống mãi mãi như thế này cả. Nhưng không muốn sống như thế thì nhân dân Việt Nam phải vùng lên đấu tranh mới có thể thoát khỏi gông cùm tàn bạo cuả cộng sản được, và có thoát khỏi cái gông cùm xiềng xích đang trói buộc hôm nay thì mới có được đời sống tự do, mới thực sự được sống cho chính mình và gia đình mình, mới thực hiện được những ước mơ mà mình ấp ủ cho tương lai, mới được hưởng những cơ hội để phát huy hết khả năng, hết sáng kiến để thăng tiến cuộc đời, không phải chỉ cho riêng mình mà còn có cả tương lai cuả con cuả cháu, muốn đạt được điều này thì nhân dân Việt Nam phải nhất quyết cùng nhau thực hiện cho bằng được điều kiện tiên quyết là: cùng nhau đứng lên đấu tranh cho  tương lai cuả mình  không còn sợ hãi bạo quyền cộng sản nữa .

Cam đảm đứng lên đấu tranh là dấu hiệu cuả những con người không chiụ bị khất phục , không chấp nhận thân phận làm nô lệ dù cho là bất cứ chính thể nào. Cùng nhau đoàn kết đứng lên để xây dựng sức mạnh mới có khả năng giành lại được những gì đã mất, đã bị đảng cộng sản Việt Nam dùng bạo lực trấn lột và cướp đoạt.  Nhân dân Việt Nam có đoàn kết cùng nhau đứng lên ta mới mới có được sức mạnh để đánh thẳng vào mặt bạo quyền hung ác việt cộng làm cho chúng phải buông tha chúng ta ra, cuộc đời cuả chúng ta phải do chúng ta là chủ.  Khi nhân dân Việt Nam đã đoàn kết nhất tề đồng loạt đứng lên thì không một kẻ thù nào có thể chống đỡ nổi. Như vậy nhân dân Việt Nam hãy can đảm cùng dựa lưng nhau đứng lên để chiến đấu và chiến thắng, và cùng đoàn kết  với nhau chúng ta không còn sợ hãi nữa và không khoan nhượng nữa.

Mỗi một xóm, mỗi một làng, mỗi một phường hãy vận động nhau cùng đứng lên giành lại các quyền lợi cuả một người dân phải được hưởng trong một đất nước hoà bình, đó là :

-  Quyền được quyền bầy tỏ quan điểm  và phát biểu ý kiến xây dựng đất nước công khai trên báo chí.

-  Quyền được phản đối công khai những kẻ áp bức cướp nhà cướp đất làm điều sai trái sằng bậy trên báo chí.

- Quyền được truy tố những kẻ cầm quyền đàn áp bắt bớ giết hại người dân qua hệ thống toà án dân sự.

- Quyền được đòi hỏi hiến pháp phải có những luật lệ rõ ràng để bảo vệ tính mạng , quyền lợi và tài sản cuả người dân.

- Quyền được chọn lựa người đại diện cho chính mình trong các cấp chính quyền mà không phải do Mặt Trận Tổ Quốc chọn lựa dùm .

- Quyền được tham gia ứng cử vào các cấp chính quyền để bảo vể quyền lợi cuả dân vì đất nước là tài sản cuả toàn dân ...

Trong thời kỳ Hán thuộc, đất nước ta bị nước Tầu đô hộ, anh hùng nghiã sĩ nào đứng lên hô hào nhân dân đánh đuổi quân Tầu xong thì người đó xưng vương làm chủ đất nước, vì khi đó đất nước còn trong thời kỳ quân chủ . Nhưng hôm nay đã khác thời đại quân chủ đã chấm dứt, suốt mấy chục năm nay nhân dân Việt Nam đã phải đổ biết bao xương máu để bảo vệ đất nước, vì thế không có lý do gì đảng cộng sản Việt Nam có quyền áp dụng chế độ độc tài đảng trị cộng sản lên trên đất nước Việt Nam như thời quân chủ phong kiến xa xưa để tiếp tục kiểu truyền ngôi cho con cháu như các triều đại quân chủ phong kiến xa xưa. nhân dân Việt Nam nhất quyết không chấp nhận bị đè đầu cưỡi cổ như một bầy nô lệ nữa, bởi vì đất nước Việt Nam là cuả toàn thể nhân dân Việt Nam do ông cha để lại, chứ không phải là tài sản riêng cuả đảng cộng sản Việt  Nam.

Toàn dân Việt Nam nhất quyết phải vùng lên đấu tranh để xoá bỏ thân phận nô lệ và dành lại quyền làm người trong một đất nước có tự do và dân chủ. Toàn thể nhân dân Việt Nam hãy cam đảm , hãy cùng nhau đoàn kết cùng nhau đứng lên đấu tranh trong vị thế và khả năng cá biệt cuả mỗi người và tranh đấu với bất cứ mọi loạt khí giới đang sẵn có trong tay. Chắc chắn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Việt Nam tại Hải Ngoại sẽ hết lòng yểm trợ đồng bào quốc nội với tất cả tấm lòng và khả năng để đất nước Việt Nam sớm giành lại được sự tự do dân chủ và nhân quyền cho nhân dân Việt Nam.
Giới thiệu bài nầy :

6 nhận xét:

 1. Nặc danh28.12.12

  CẦU MONG CHO ANH HÙNG NGUYỄN XUÂN NGHĨA CHÓNG BÌNH PHỤC
  EM BIẾT BÁC RẤT ĐAU ĐỚN NẾU GÁNH NẶNG THÌ EM ĐƯA VAI GÁNH VÁC PHỤ BÁC CÒN SỰ ĐAU ĐỚN CHÍNH TRONG THÂN THỂ BÁC EM KHÔNG THỂ EM BIẾT TUỔI ĐÃ GIÀ SỨC ĐÃ YẾU NHẤT NHẬT TẠI TÙ NHƯ THIÊN THU TẠI NGOÀI HƠN NỮA EM MUỐN THĂM ANH THÌ CŨNG XA XÔI LÁM MÀ ĐÃ DỂ GÌ NÓ CHO THĂM CHỊ NGA ƠI EM CHIA SẼ NỖI ĐAU CÙNG CHỊ MONG CHI CHÂN CỨNG ĐÁ MỀM CHỊU ĐỰNG ĐI CHỊ HAY LÀ SAU NÀY CHỊ XIN CHO ANH ĐI NƯỚC NGOÀI XEM ĐƯỢC KHÔNG CHỨ EM LO CHO ANH CHỊ QUÁ

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh28.12.12

  NẾU NHƯ MONG CHO CÁI TRĨ CŨA ANH NGUYỄN XUÂN NGHĨA SỚM LÀNH THÌ NGUYỄN TẤN DŨNG PHẢI LIẾM VẾT THƯƠNG CHO ANH HÙNG NGUYỄN XUÂN NGHĨA
  NHƯ NGUYỄN T DŨNG TỪNG LIẾM ĐĨA CỦA VỢ HỒ CẨM ĐÀO MỖI THÁNG MỘT LẦN NHƯ ĐÃ LIẾM DĨA CON GÁI NÓ LÀ CON THANH PHƯỢNG MÀY TÀN ÁC QUÁ THỦ DÂM DŨNG ƠI

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh28.12.12

  TỔ CHA BA DŨNG HÓA ĐIÊN
  MẤT ĂN MẤT NGỦ LO ÂU TƠI BỜI
  LỠ KÊU ẤN ĐỘ ĐÁNH TRUNG
  MÀ ẤN KHÔNG ĐÁNH TRUNG HOA NÓ THÙ
  CẬN BÌNH LÊN TIẾNG DỌA ĐE
  MÀY LIỆU HỒN ĐẤY TAO CƯA GHẾ MÀY
  ĐU DÂY THẰNG ẤN THẰNG TRUNG
  THẰNG NHẬT THẰNG MỸ CHẢ AI TIN MÀY
  THẰNG NÀO CŨNG BIẾT RÕ MÀY
  THẰNG NGUYỄN TẤN DŨNG ÁC ÔN CÔN ĐỒ
  THAM Ô CƯỚP ĐẤT NÔNG DÂN
  BỎ TÙ NHÀ BÁO NHÀ VĂN LUẬT RỪNG
  CHẾT MẸ MÀY BA DŨNG ƠI
  CẢ NHÀ MÀY CHẾT VÌ TAY CẨM BÌNH
  HÔM NAY TRÊN BÁO HOÀN CẦU
  TRUNG QUỐC NÓ SẼ PHI TANG XÁC MÀY
  NÓ NÓI MÀY MẤT DẠY GHÊ
  MỚI VỪA HẢO HẢO SAU LƯNG PHẢN LIỀN
  THẰNG ẤN CHẲNG DẠI ĐÂU NHA
  THÂN NÓ CHƯA XUỂ ĐI LO CHO MÀY
  TOÀN DÂN THÌ CHỬI NGÀY ĐÊM
  VÌ QUAN LÀM BÁO NÊN TÔI THẾ NÀY
  TRƯỚC THÌ HĂM DỌA DẸP QUAN
  GIỜ THÌ TÌM GẶP ĐỂ QUÌ LẠY QUAN
  XIN QUAN DẸP HẾT NẶC DANH
  COMMENT NÓ CHỬI TỔ TIÊN ÔNG BÀ
  MIỆNG CON HÙ DỌA CHO OAI
  HAM SỐNG SỢ CHẾT SẮP TIÊU TÁN THÒN
  BÂY GIỜ CON ĐẢO CON ĐIÊN
  BỐN BỀ THỌ ĐỊCH CHẠY LÊN ĐƯỜNG TRỜI

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh28.12.12

  LÊ QUỐC QUÂN LUẬT SƯ KHÔNG SỢ BẮT
  CHẲNG SỢ TÙ VÌ BÊNH VỰC DÂN OAN
  NHƯNG NGƯỢC LẠI ANH LÀM BA DŨNG SỢ
  VÌ NÓ HEN VÀ CÓ TỊCH THAM Ô
  BỞI VÌ THẤY LUẬT SƯ QUÂN CAN ĐẢM
  NÓ VỘI VÀNG ĐEM DẤU ANH ĐI
  VÌ CHÍNH ANH CÓ CHƯNG CỚ RANH RÀNH
  PHẢI ĐEM DẤU
  NẾU KHÔNG THÌ BỊ LỘ
  PHẢI DẤU NÓ NHƯ CÙ HUY HÀ VŨ
  DÁU NÓ ĐI VÌ NHÂN CHỨC LÀ ĐÂY
  KHÔNG CÓ NÓ TA TỰ DO THAM NHŨNG
  ĐỂ TỰ DO LÀM CÃN MŨI KỲ ĐÀ
  TA QUÊ QUÁ NÊN PHẢI ĐEM DI DẤU

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh28.12.12

  KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ BẮT SỢ QUÁ ĐEM DẤU TẠM ĐI
  NHƯ KẺ TRỘM ĐEM DÁU HÀNG ĂN CẮP' KHÔNG DẤU THÌ HỌ NHÌN RA NHÂN CHỨNG
  VÌ THẾ NGUYỄN TẤN DŨNG THỦ TIÊU RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐỐI KHÁNG
  ANH HÙNG LÊ QUỐC QUÂN MUÔN NĂM

  Trả lờiXóa
 6. Nặc danh30.12.12

  Cờ Đỏ do HCM lấy từ cờ Phúc kiến bên tàu năm 1944.
  Cờ Vàng do vua Thành Thái lập nên năm 1890!

  Mời quý vị vào trang mạng quốc tế nầy,chuyên về các thể chế chính trị trên thế giới,đọc thì rỏ:

  http://www.worldstatesmen.org/Vietnam

  Trả lờiXóa

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us