Trở về trang đầu » » Ông Trương Gia Bình (张嘉平) trở lại làm TGĐ FPT

Ông Trương Gia Bình (张嘉平) trở lại làm TGĐ FPT

Ông Trương Gia Bình  (张嘉平)  -  Ảnh: Nhật Minh
Thông tin từ Tập đoàn FPT cho biết, chiều 26/9, Hội đồng quản trị Tập đoàn này chính thức bầu ông Trương Gia Bình (张嘉平) trở lại vị trí TGĐ Tập đoàn FPT sau khi chấp thuận đơn từ chức của ông Trương Đình Anh.

Theo nghị quyết của Hội đồng quản trị FPT, ông Đình Anh sẽ thôi chức TGĐ ngay từ ngày 26/9 và sẽ tiếp tục là thành viên Hội đồng quản trị và Hội đồng sáng lập công ty.

Ở các công ty thành viên như FPT Retail, FPT Telecom, FPT Online, ông Trương Đình Anh vẫn là thành viên Hội đồng Quản trị và cố vấn cấp cao.

Sáng ngày 26/9, ông Trương Đình Anh đã chính thức có đơn từ nhiệm và được Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT chấp thuận. Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Trương Gia Bình (张嘉平) sẽ kiêm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc từ ngày 26/9/2012 cho đến khi việc ông Trương Gia Bình (张嘉平) kiêm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc được Đại hội đồng cổ đông thường niên FPT phê chuẩn, dự kiến diễn ra vào đầu năm 2013.

Ông Trương Đình Anh từ chức .
"Một cỗ xe dù khỏe đến mấy nhưng nếu chạy liên tục trong một thời gian dài thì cũng đến lúc cần được bảo dưỡng. Thời gian qua, sức khỏe của tôi không được ổn định nên quyết định nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn. Chúng ta chỉ có thể làm việc lâu dài khi có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc" - ông Trương Đình Anh nói trên bản tin nội bộ FPT.

Trước đó, thông tin ông Trương Đình Anh xin nghỉ phép hai tháng đã làm nóng các diễn đàn mạng và các trang tin công nghệ trong nước. Lý do khi đó được ông Trương Đình Anh đưa ra là để giải quyết công việc gia đình và các vấn đề sức khỏe cá nhân.

Hải Phong (VNN tổng hợp)
Giới thiệu bài nầy :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us