Trở về trang đầu » » Kính gửi anh Nguyễn Tường Thụy

Kính gửi anh Nguyễn Tường Thụy


Anh em CLBKC vừa đọc xong bài "Đừng xác định tội Phương Uyên thay công an" của anh, chúng tôi cũng xin ý kiến với anh là chúng tôi rất thương yêu em Uyên như là con cháu ruột của mình .Trong hoàn cảnh như thế nầy, lý do chúng tôi đưa tin trước khi Công An lên án Uyên vì thiết nghĩ nếu chờ cho CA lên án xong rồi đăng lại thì dư luận sẽ không kịp phản ứng . Nếu chúng ta biết trước được những điều CA sẽ làm và đưa ra trước công luận thì mọi người sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để phản bác lại bản án mà Công An sẽ tuyên án với Uyên .

Blog ĐLB có nhiều người viết và đăng bài nên nguồn tin khi đưa ra một cách nhanh chóng chắc chắn sẽ thiếu xót và có thể gây bất lợi cho Uyên như anh Nguyễn Tường Thụy phân tích .

Chúng tôi cũng thành thật xin lổi gia đình Uyên, anh Nguyễn Duy Linh và chị Nguyễn Thị Nhung . Kính thưa anh chị, vì nóng lòng muốn cứu cháu nên chúng tôi đã nhanh chóng thông tin dựa trên những gì chúng tôi có được để dư luận tìm đường cứu cháu. Những bản tin trang Blog nầy đưa ra nếu gây bất lợi cho cháu Uyên thì cũng chỉ là sự vô tình và thiếu sót của chúng tôi.
Chúng tôi mong mọi người hãy hướng về Uyên, hãy cứu một đứa bé có tinh thần yêu nước . Trường hợp việc làm yêu nước của Uyên lại gây phiền nhiểu cho đảng để họ phải tìm cách xử nặng Uyên thì chúng ta mỗi người một tay hãy nói cho thế giới biết sự sai trái nầy. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể làm được để cứu cháu Nguyễn Phương Uyên.


Huy Phong
Câu Lạc Bộ Kháng Chiến

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thư đáp

Kính gửi anh Huy Phong và anh em CLBKC

Đọc thư của các anh, tôi thực sự an lòng. Chỉ thực sự vì cháu Uyên thì các anh mới viết được những lời chí tình như thế.

Tôi đồng ý với anh là việc thông tin về cháu Uyên để dư luận biết trước mà phản ứng là rất cần thiết. Tôi chỉ góp ý về cách đưa tin thôi. Tôi cũng muốn trao đổi với bạn đọc nên hiểu bản chất của thông tin là như thế nào. Điều này, tôi đã nói kỹ trong bài viết.
Vậy là trong việc của cháu Uyên, chúng ta đã đứng về cùng một phía để bảo vệ cho cháu, làm tất cả vì cháu.

Trân trọng

Nguyễn Tường Thụy
Giới thiệu bài nầy :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us