Trở về trang đầu » » NÓNG! TIN TỨC HÀNG NGÀY CHÍNH LÀ HACKER ĐỘT NHẬP QUAN LÀM BÁO!

NÓNG! TIN TỨC HÀNG NGÀY CHÍNH LÀ HACKER ĐỘT NHẬP QUAN LÀM BÁO!


Quanlambao- Đến hôm nay chính thức chúng tôi đã lấy lại được email quanlambao.vn@gmail.com và một 'món quà' tặng kèm đầy bất ngờ!!!

Có lẽ chúng ta không thể hình dung ra được kẻ đã Hacked vào Quan làm báo và Post những Video clip không những vi phạm pháp luật mà còn bẩn thỉu, đê tiện đến mức mà không một người có lương tâm nào không phỉ nhổ... Vậy mà kẻ đó chính là chủ của tintuchangngay.org!

Chúng tôi đã thông báo cho độc giả biết: chủ nhân của tintuchangngay.org, bocauden.net, tranhung9, 4sang, kami blog đều được điều hành của một nhóm an ninh do chính Nguyễn Văn Hưởng sáng lập. Nhưng cũng không ai có thể ngò được rằng chúng đã trắng trợn và coi Trời bằng vung khi sử dụng đúng mạng lưới gián điệp nằm vùng ngay tại Mỹ - Chủ nhân của các Blog trên và cũng chính là kẻ đã Hacked vào Quan làm báo.

Thông tin cá nhân của tên gián điệp nằm vùng của Hưởng đã lưu lại khi chính kẻ bẩn thỉu này dùng Thẻ tín dụng của y để cố gắng tìm cách lừa cả google rằng y là chủ nhằm cướp lại email quanlambao.vn@gmail.com. Cũng chính tên gián điệp nằm vùng này là Chủ nhân đã dùng chính thẻ tín dụng của mình mua Domain tintuchangngay.org. Hiện nay chúng đã vội vã đã xóa cái tên"Stephens Grady" cùng các thông tin thể hiện y là chủ của tintuchangngay.org, tuy nhiên chúng tôi đã chụp được đầy đủ và dù có vội vã chùi phân thì khi cần FBI cũng sẽ lôi y ra với đày đủ vật chứng, tang chứng!

Đây là thông tin về tên gián điệp hiện đang 'chường mặt' ra: Paid with: VISA xxx-2392

Ship to:
Stephens Grady , Missouri City, TX 77489 
Apt, suite, bldg Missouri 
HO CHI MINH CITY VIET NAM

Như vậy thầy trò Nguyễn Văn Hưởng đã đẩy cả mạng lưới gián điệp nằm vùng được tạo dựng,đào tạo để phục vụ lợiích Quốc gia vào phục vụ mưu đồ  cá nhân. Chính Tên Nguyễn Văn Hưởngđã hy sinh mạng lưới giánđiệp của Việt Nam chỉđể phục vụ cho riêng hắn.

1/ Bộ công an Việt Nam có thể dùng ngay 'Luật' 7169 của Nguyễn Tấn Dũng để xét xử hành vi phản quốc của Nguyễn Văn Hưởng cùng tổ an ninh của Bộ công an đang ăn lương của Bộ Công An điều hành tintuchangngay.org, bocauden.org, 4sang suốt thời gian qualiên tục bôi nhọ, viết bài chống Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

2/ Gia đình bà Hoàng Yến có thể chính thức khởi kiện tên gián điệp nằm vùng nàyđể từđo phanh phui ra toàn bộ hệ thốngđiệp viên mạngdo Hưởng cài cắm tại Mỹ, từ đó sẽ phăng ra cả hệ thống tội phạm gián điệp mạng nối với Bộ Công An Việt Nam! Chính Phủ Mỹ sẽ vô cùng cảm kích vềđiều này!

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu hiện đang nắm được cho Chính Phủ Hoa Kỳ và gia đình bà Hoàng Yến để đưa những tên gián điệp nằm vùng này ra vành móng ngựa!

Thám tử Quan

Theo Quan Làm Báo

Đọc Thêm Bằng Chứng Từ Quan Làm Báo
Giới thiệu bài nầy :

1 nhận xét:

  1. Nặc danh15.11.12

    TRUY RA TIN TẶC THÌ THƯA RA TÒA XÉT XỬ XIN LỖI BỒI THƯỜNG MỜI ĐÍCH DANH TÊN ĐẦU XỎ CHỦ MƯU VÔ AN DƯỠN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN LUÔN ĐƯỢC KÍNH TRỌNG CỦA CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN TỰ DO DÂN CHỦ ĐA ĐẢNG TRAO GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ vì nhóm tội đồ phản bội VIỆT NAM không có lương tâm , có mắt như mù , có óc như điên loạn vì tham vô độ vô đáy đồng tiền bẩn thỉu tội ác với dân với quân đội với nước chỉ vì theo giặc tầu gian kẻ thù cướp nước TOÀN DÂN QUÂNVN TOÀN DÂN QUÂN TQ , TOÀN THỂ NHÂN LOẠI HÃY LIÊN KẾT THỐNG NHẤT ĐÁNH CHO TẦU GIAN CÚT ĐÁNH CHO NGỤY NHÀO CỨU LẤY ĐẤT NƯỚC NHÂN LOẠI TRÁI ĐẤT THANH THỚI BÌNH AN KHOA HỌC HẠNH PHÚC GIÁO DỤC CON NGƯỜI MÔN DẠY THỰC TẬP LÀM NGƯỜI HẠNH PHÚC TƯƠNG TỨC TƯƠNG NHẬP CHUNG THƯƠNG YÊU CÓ TUÊ GIÁC , CHUNG HƯỞNG HANH PHÚC TRÊN TOÀN CẦU

    Trả lờiXóa

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us