Trở về trang đầu » » Lệnh Khẩn: Đảng CSVN Hãy Quì Xuống Nghe Thánh Chỉ Của Nước Mẹ Trung Quốc

Lệnh Khẩn: Đảng CSVN Hãy Quì Xuống Nghe Thánh Chỉ Của Nước Mẹ Trung Quốc


Thánh Thượng Tập Cận Bình đã được báo cáo tình hình tại khu tự trị Tỉnh Việt Nam thuộc Trung Quốc, mấy ngày qua đã có những nguồn tin trên Facebook Nhật Ký Yêu Nước rầm rộ kêu gọi bọn dân Đại Việt tổ chức biểu tình chống lại Triều Đình nhà Hán, Thánh Thượng rất bực bội khi nghe những tin như thế nầy nên đã ban khẩn Thánh Chỉ tới cho Đảng CSVN quì xuống mà nghe lệnh.

Thánh Chỉ của Thánh Thượng Tập Cận Bình, Đảng CSVN Tiếp Chỉ !

Triều Đình nhà Hán nước ta trong mấy ngày qua đã có nhiều biến động xảy ra, khu Tự Trị Tây Tạng có nhiều người tự thiêu đòi Độc Lập, còn khu Tự Trị Nội Mông thì biểu tình đòi Triều Đình trả đất, nay lại tới Khu Tự Trị Việt Nam lại đòi tổ chức biểu tình chống lại Lệnh Cai Quản Vùng Biển của Triều Đình.

Thật là quá đáng cho cái Đảng CSVN chúng bây. Mấy năm qua Triều Đình đối xử tốt với Đại Tứ Quan của Khu Tự Trị Việt Nam là Sang Trọng Hùng Dũng biết là bao, Triều Đình đã cho bọn bây hưởng nhiều bổng lộc hơn tất cả các khu Tự Trị khác để chỉ nhờ mỗi một chuyện là đàn áp bọn ngu dân Đại Việt, thế mà bọn bây trong 3 tháng qua chỉ bỏ tù có vài trăm đứa, đúng ra cho tới giờ nầy phải nhốt nhiều hơn nữa mới bỏ công mà Triều Đình đã nuôi nấng bọn chúng mầy.

Có tin cho hay là bọn “Phản Hán phục Việt” đã có bang hội khắp nơi, chúng mở ra nhiều Blogs, Facebook chống lại Triều Đình mà thằng quan lớn Nguyễn Tấn Dũng chỉ đưa ra có cái công văn số 7169, đã không ngăn chặn được lại còn để bọn “Phản Hán phục Việt” mỗi ngày quân nó càng đông hơn cả quân của Hai Bà Trưng.

Tình thế cấp bách, nay Thánh Thượng Tập Cận Bình Ban Thánh Chỉ đến cho Đại Tứ Quan của Khu Tự Trị Việt Nam phải điều động ngay tức khắc các Tướng thuộc địa là Trư Bát Tượng Đái Phành Quang Thung và Bộ Trưởng Côn An Đại Việt là Quàng Đại Trân cùng Chủ Phố Hà Nội Phạm Thế Thảo, Tạ Đái Côn An Nguyễn Đức Chung là phải theo lệnh Triều Đình nhà Hán, làm việc thẳng tay, cắt luôn rể mầm các Bang Hội đã theo chân những di thần Trung Quốc đang nuôi hy vọng “Phản Hán phục Việt”.

Dưới đây là văn bản biểu tình của bọn Dân Đại Việt vừa đưa tin, Thánh Thượng bảo các Thần phải đọc cho rõ để làm việc cho đúng bổng lộc của Triều Đình đã ban cho .

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHỮNG HÀNH ĐỘNG GÂY HẤN NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY CỦA NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC

Trước tình hình nghiêm trọng nói trên, thực hiện quyền biểu tình đã được ghi trong Hiến pháp và đã được nhắc lại trong văn bản gởi Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi 42 công dân của Thành phố sẽ tổ chức mít tinh tại Nhà hát lớn Thành phố vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày Chủ nhật 9 tháng 12 năm 2012 để biểu thị ý chí và thái độ của nhân dân Thành phố trước những hành động gây hấn ngang ngược, phi pháp của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc : cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta.

Trước tình hình nghiêm trọng nói trên, thực hiện quyền biểu tình đã được ghi trong Hiến pháp và đã được nhắc lại trong văn bản gởi Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi 42 công dân của Thành phố sẽ tổ chức mít tinh tại Nhà hát lớn Thành phố vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày Chủ nhật 9 tháng 12 năm 2012 để biểu thị ý chí và thái độ của nhân dân Thành phố trước những hành động gây hấn ngang ngược, phi pháp của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Trong cuộc mít tinh này, các khẩu hiệu sau đây được sử dụng:

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Cực lực phản đối những hành động gây hấn gần đây của nhà cầm quyền Trung Quốc

Cần có những biện pháp hiệu quả bảo vệ ngư dân và chủ quyền biển đảo Việt Nam

Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.

Chúng tôi kêu gọi đồng bào, nhân sĩ, trí thức, thanh niên, sinh viên, học sinh hưởng ứng và tham gia hoạt động được tổ chức sáng 9.12.2012 để phản đối những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2012

Thay mặt 42 người đã ký tên vào Đề nghị gửi đến Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Thường trực Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minhngày 27.7.2012

Huỳnh Tấn Mẫm

Hồ Ngọc Nhuận

Lê Công Giàu

Lê Hiếu Đằng

Tương Lai

Nơi nhận :

- Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ]

-Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]

- 42 vị công dân đã ký tên vào văn bản ngày 27.7.2012 [để biết và tham gia]

-Các trang mạng và báo chí thành phố [để thông tin và vận động quần chúng tham gia]

1443. THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC
Posted by basamvietnam on 06/12/2012
Nguồn: http://anhbasam.wordpress.com/2012/12/06/1443-thong-bao-to-chuc-mit-tinh-phan-doi-nha-cam-quyen-trung-quoc/

=============================

Nhật Ký Yêu Nước cũng có lời kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội.

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC NGÀY 9/12/2012

Địa điểm tập kết: trước cửa Nhà Hát Lớn - Hà Nội. Bắt đầu lúc 9h.
Tuần hành đến Đại Sứ quán Trung Quốc - số 46 đường Hoàng Diệu.
Giới thiệu bài nầy :

2 nhận xét:

  1. vui nhi!

    john a paris

    Trả lờiXóa
  2. khách quan8.12.12

    Chưa nghe đến phần tổ chức mít tinh, biểu tình chống TQ mà đã thấy lối suy nghĩ khá sai lệch và thành kiến của tác giả đối với chính quyền. Thì chắc chắn trong đầu người viết bài này chẳng có suy nghĩ gì về việc đấu tranh ôn hòa, việc biểu tình thể hiện lòng yêu nước của người dân Việt Nam chống Trung Quốc bành trướng. Việt Nam trong đầu tác giả đang là một khu tự trị của người TQ, và những người đứng đầu là tay sai của TQ. Thế cho tôi hỏi một câu là để làm gì, họ nhận được gì từ TQ, tiền bạc, của cải chăng? Những thứ đó tôi nghĩ là chẳng cần phải lên tới cấp bật đó để có được, thay vì làm những doanh nhân rồi cứ muốn làm ra bao nhiêu tiền thì làm. Cần gì phải lên tới mức đó rồi làm tay sai cho Tàu, để mọi người lên án, chỉ trích. Và gần như trong tâm trí của tác giả chỉ có những thứ bổng lộc như thế để làm nền tảng nên cứ nghĩ ai trên đời cũng hướng đến vật chất của cải để làm chân lí sống. Và từ đó hình thành thói ghen ăn tức ở, mình không làm ra được, thì chắc chắn nghĩ xấu cho người khác, chê bai họ để tự mãn nguyện cho bản thân.

    Trả lờiXóa

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us