Trở về trang đầu » » Khánh Ly sẽ không về Việt Nam hát?

Khánh Ly sẽ không về Việt Nam hát?


Sau khi báo chí trong nước đưa tin Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp phép cho ca sĩ Khánh Ly về nước diễn vào tháng 11 tới, ngày 26.9, trên trang web của Báo “Người Việt” - tờ báo của cộng đồng người Việt tại California - đã đăng tin "Khánh Ly không hát tại Việt Nam trong tháng 11".
Ca sĩ Khánh Ly tại tư gia. Ảnh của báo Người Việt đăng tải hôm nay (26.9 - giờ Việt Nam).
>> Khánh Ly chỉ muốn kỷ niệm 50 năm ca hát ở quê hương
>> Ca sĩ Khánh Ly trở lại Việt Nam sau 30 năm

Theo bản tin mà báo này đăng trên mạng vào rạng sáng nay (26.9 giờ Việt Nam), ca sĩ Khánh Ly nói “chưa biết gì về tin này,” và rằng “từ nay đến tháng 11, kéo dài đến Tết âm lịch, Khánh Ly hoàn toàn chuyên tâm cho chương trình CD&DVD Thánh ca dâng Mẹ và Thiên chúa, kỷ niệm 50 năm ca hát, thực hiện tại Nhà thờ Kiếng tại quận Cam, California”.
Vẫn theo lời ca sĩ Khánh Ly mà tờ báo mạng này đăng tải, “tháng 11 rất bận rộn với các chương trình hát cho nhà thờ ở Hawaii, rồi sang hát tại Châu Âu”.
Tờ báo này cũng cho biết, ca sĩ Khánh Ly đã nói rằng: “Tuần lễ cuối tháng 11 dành hẳn cho chương trình hát Thánh ca, tạ ơn Thiên chúa và Ðức Mẹ, diễn ra vào ngày 30 tháng 11, tại Nhà thờ Kiếng. Sau buổi lễ đó, và kéo dài trong nhiều tháng, Khánh Ly cùng đồng hành với nhiều ca sĩ trẻ đến nhiều nhà thờ trên khắp nước Mỹ để hiến tặng CD Thánh ca. Nói chung là từ đây đến tết, Khánh Ly hoàn toàn bận rộn”.
Về thông tin ca sĩ Elvis Phương sẽ cùng có mặt với Khánh Ly trong chương trình này, tờ báo trên dẫn lời bà Lệ Hoa - vợ và cũng là người đại diện của ca sĩ Elvis Phương - cho biết: “Chúng tôi không nhận hợp đồng nào với Công ty Ðồng Dao trong tháng 11.2012, vì Elvis Phương đã có lịch trình diễn ở Mỹ trong suốt tháng này”.
Như vậy, đã có các thông tin trái ngược nhau về việc ca sĩ Khánh Ly về nước hát. Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Sơn - chủ phòng trà Đồng Dao - đã khẳng định với Lao Động rằng công ty ông đang chuẩn bị để  tổ chức chương trình biểu diễn cho Khánh Ly tại Việt Nam vào cuối tháng 11 tới, đúng dịp kỷ niệm 50 năm bà đi hát.
Dù thế nào thì việc được nghe lại tiếng hát Khánh Ly ở Việt Nam là mong ước của nhiều người hâm mộ cặp đôi huyền thoại Trịnh Công Sơn - Khánh Ly.
M.H
Theo Lao Động
Giới thiệu bài nầy :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us