Trở về trang đầu » » Phát hiện bánh trung thu nhiễm khuẩn E.Coli vượt... 800 lần quy định

Phát hiện bánh trung thu nhiễm khuẩn E.Coli vượt... 800 lần quy định

Sáng 29/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Bình (ATVSTP) cho biết, trong quá trình kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện 2 loại bánh trung thu đang lưu hành trên địa bàn bị nhiễm khuẩn E.Coli vượt quá 800 lần so với quy định.
Kết quả  kiểm tra cho thấy, bánh đã bị nhiễm vi khuẩn E. Coli mức 2400/lg TP, vượt quá 800 lần so với quy định của Bộ Y tế. Hiện Chi cục ATVSTP đã có công văn gửi Phòng Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh để khuyến cáo người dân không nên sử dụng.
Hai loại bánh trên mang nhãn hiệu Tân Ký có địa chỉ tại 5D4A Hoàng Hoa Thám, P3, Mỹ Tho, Tiền Giang; Lô bánh sản xuất ngày 4/9/2012 và hạn dùng 24/11/2012. Và hiệu bánh nướng Bảo Lộc loại nhỏ đóng gói 5 cái/bao, có địa chỉ tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; Lô bánh sản xuất ngày 25/9/2012, có hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất. 
Từ kết quả trên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Bình đã khuyến cáo người dân không nên sử dụng 2 loại bánh trên và đề nghị không được lưu thông 2 loại bánh trên thị trường.


Đ.T (Dân Trí)
Giới thiệu bài nầy :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí là quyền chính trị của công dân.Trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng lẫn nhau, Đảng Làm Báo sẽ tôn trọng mọi ý kiến phản biện.

"In Honor of Viet Khang Asia69 Việt Nam Tôi Đâu & Anh là Ai"
GÓP Ý MỚI NHẤT
"Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn - 1989"
"In Honor of Viet Khang bản 2 SBTN"
"Hoàng Sa nổi đau mất mát (Bản tiếng Việt)"
"In Honor of Viet Khang Asia Productions"

Liên lạc, gửi bài cho Đảng Làm Báo -- Contact us